Chỉ thị về việc chủ động triển khai các biện pháp cấp bách ứng phó với nguy cơ hạn hán, thiếu nước, xâm nhập mặn do tác động của hiện tượng El Nino trên địa bàn tỉnh Long An

​Thực hiện Công điện số 397/CĐ-TTg ngày 13/5/2023 của Thủ tướng Chính phủ về việc chủ động triển khai các biện pháp cấp bách ứng phó với nguy cơ nắng nóng, hạn hán, thiếu nước, xâm nhập mặn.

Để  đảm bảo nguồn nước phục vụ cho sinh hoạt, sản xuất nông nghiệp, công nghiệp trên địa bàn tỉnh, chủ động triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống, ứng phó với nguy cơ hạn hán, thiếu nước, xâm nhập mặn do tác động của ElNino xuất hiện từ nay đến nửa cuối năm 2023 đến năm 2025. Ngày 05/7/2023, UBND tỉnh đã ban hành Chỉ thị số 1919/CT-UBND về việc chủ động triển khai các biện pháp cấp bách ứng phó với nguy hạn hán, thiếu nước, xâm nhập mặn do tác động của hiện tượng El Nino trên địa bàn tỉnh Long An.

​- Xem nội dung đầy đủ: 1919_CT-UBND_05-07-2023_CT-PHONG CHONG HAN MAN UNG PHO -El-Nino (5603).signed.pdf

VPTT BCH PCTT và TKCN tỉnh